ตั้งแต่จัดตั้งบริษัท จี.พี.คอนสทรัคชั่น จำกัด เมื่อปี 2537 การบริการของเราจะเน้นการรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด

โดยลูกค้าบางรายก็มีแบบบ้าน-อาคาร มาให้เราเสนอราคาและก่อสร้าง ลูกค้าบางราย ก็ให้เราออกแบบบ้าน-อาคาร พร้อมทั้งให้เสนอราคาและก่อสร้าง

ซึ่งลูกค้าของเรามีทั้งคนไทยและต่างชาติ บางรายก็ให้ทำเฉพาะงานโครงสร้าง บางรายก็ทำเฟอร์นิเจอร์ด้วย บางรายก็มีสระว่ายน้ำ บางรายปูหินอ่อน หินแกรนิต หลังคาก็จะเป็นทั้งซีแพคโมเนีย กระเบื้องว่าว Metal Sheet ผนังก็มีทั้งก่ออิฐมอญ อิฐมวลเบา ฉาบปูน ปูกระเบื้อง , หิน ทราย , แผ่นเรียบ สุขภัณฑ์และกระเบื้องยี่ห้อต่างๆ ฯลฯ

จากประสบการณ์ที่หลากหลาย ทำให้เรากล้าเพิ่มการบริการเป็นรับสร้างบ้านครบวงจร และรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด


รับสร้างบ้าน โดยเริ่มตั้งแต่
1. ออกแบบบ้าน
โดยสถาปนิกผู้มีความชำนาญ ด้านการออกแบบ และหากลูกค้าท่านใดสนใจเรื่อง " ฮวงจุ้ย " ก็ตรวจสอบฮวงจุ้ยที่ดินกับดวงเจ้าของบ้านก่อนออกแบบก็ได้
2. การก่อสร้าง
เนื่องจากเจ้าของบริษัทเป็นวิศวกรเพราะฉะนั้น เราจะเน้นเรื่อง " โครงสร้าง " ที่คงทนถาวร เราจึงกล้ารับประกันผลงานโครงสร้าง 10 ปี และรับประกันผลงานทั่วไป 1 ปี การก่อสร้างจะรวมถึงระบบไฟฟ้า ระบบสุขาภิบาล และระบบแอร์
พร้อมทั้งเลือกใช้แรงงานที่มีคุณภาพ และมีวิศวกร ผู้เชี่ยวชาญควบคุมงานก่อสร้างทุกขั้นตอน
3. เฟอร์นิเจอร์
ลูกค้าบางรายต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่มีความคงทนถาวรกว่า เฟอร์นิเจอร์ตามท้องตลาด ต้องการจัดทำขึ้นเอง เราก็มีช่างเฟอร์นิเจอร์ไว้บริการ
4. การจัดสวน
สร้างบ้านจำเป็นต้องเน้นบรรยากาศเป็นธรรมชาติ การจัดสวน ปลูกต้นไม้ ทำให้บ้านมีชีวิตชีวาน่าอยู่ เจ้าของบ้านบางท่านมีความรู้และชอบปลูกต้นไม้อยู่แล้ว แต่บางท่านอาจจะไม่ค่อยถนัดเรื่องการจัดสวน เราจึงมีบริการการจัดสวน โดยผู้ชำนาญ พร้อมทั้งเราทำการดูแล บำรุง รักษา และให้บริการดูแลสวน โดยราคาย่อมเยา ยุติธรรม
5. สระว่ายน้ำ
อายุมากขึ้นการออกกำลังกายโดยการว่ายน้ำเป็นการออกกำลังที่ดีที่สุด ลูกค้าหลายรายต้องการสร้างสระว่ายน้ำไว้ในบ้าน เรามีบริการทั้งสระว่ายน้ำระบบคลอรีน และระบบเกลือ
6. การกำจัดปลวก
การกำจัดปลวก ใช้ระบบเดินท่อ หรือฉีดลงดิน
7. ระบบกันขโมย
ปัจจุบันการรักษาความปลอดภัย ในทรัพย์สินควรเป็นหน้าที่ของเจ้าของอันดับแรก เราจึงมีบริการระบบรักษาความปลอดภัย หลายแบบไว้ให้ลูกค้าเลือกใช้
8. งานรั้ว
บริการทำรั้วทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นรั้วอิฐบล๊อก ,รั้วคอนกรีตเสริมเหล็ก รั้วเหล็ก รั้วอัลลอยล์
9. งานถนน
โรงงานบางแห่งมีถนนภายในโครงการ เรามีบริการทำถนนทั้งคอนกรีต และแอสฟัลส์
10. การดูแลและให้คำปรึกษา
หลังการใช้งานบริษัทดูแลและให้คำปรึกษาตลอดไปรับสร้างอาคารทุกชนิด
การรับเหมางานก่อสร้างอื่นๆ บริษัทมีการบริการครบวงจรเหมือนการสร้างบ้าน และมีบริการเฉพาะด้าน เช่น งานโครงสร้างเหล็ก ห้องคลีนรูม พื้น Floor haddener ฯลฯ
และรับเหมาก่อสร้างตามแบบของลูกค้า โดยรับเหมาทั้งงานโครงสร้าง งานสถาปัตยกรรม และงานระบบสุขาภิบาล ไฟฟ้า แอร์ ฯลฯโครงสร้างเหล็ก
โรงงาน สนามต่างๆ อาจจะเหมาะกับหลังคาโครงสร้างเหล็ก หลังคา Metal Sheet ซึ่งคงทนและสะดวกแก่การใช้งานมากกว่า


ห้องคลีนรูม
บริษัท โรงงานผลิต โรงงานผลิตอาหาร จำเป็นต้องใช้ห้องคลีนรูม


พื้น Floor haddener
โรงงาน คลังสินค้า อาจจะต้องการพื้นห้องที่มีคามคงทน เหมาะสมกับการใช้งาน และสะดวกต่อการรักษาความสะอาด


การบริการพิเศษ
บริการจัดหาสถาบันสินเชื่อ
บริษัทได้รับการสนับสนุนสินเชื่อ จาก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจตุจักร แต่จตุจักร กรุงเทพฯ 10900

เนื่องจากบริษัทเป็นสมาชิกเป็นสมาชิกของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน และธนาคารไทยพาณิชย์ให้การสนับสนุนสินเชื่อลูกค้าของบริษัท ซึ่งเป็นสมาชิกของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน